• Điện thoại(+84.4) 22 42 01 68 - 36 28 58 33
  • Emailcontact@davincipharma.com

Sử dụng thuốc tránh thai khi đang cho con bú

Cho em hỏi em mới sanh xong được 3 tháng,đang cho con bú sữa mẹ,em có thể sử dụng thuốc tránh thai Diane 35 khi đang cho con bú không? Em đã sử dụng được 1 tuần bây giờ phải làm sao? (trần thị liên thảo)

Thuốc Phenergan 2% 10g (VNB-3172-05)

Xin hỏi tôi có thai được 8 tuần , không biết ăn trúng thức ăn gì bị dị ứng nổi mề đai , ngứa khắp người . Xin hỏi thuốc tôi có thể bôi thuốc phenergan cream này được không ? Vui long trả lời sớm dùm tôi . Cám ơn nhiều ! (tran tuyet minh)

Thuốc berberin với thai phụ

Tôi mới mang thai tháng đầu, không may bị đau bụng tôi có uống 2 lần mỗi lần 10 viên Berberin (thuốc đi ngoài). Tôi muốn hỏi chương trình liệu thuốc này có ảnh hưởng xấu đến thai nhi không ? Tôi rất mong câu trả lời từ chương trinh. (vũ tuyết nga)

Vitamin D cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi có cần cung cấp vitamin D không ? và có thể dùng loại vitamin D nào ? (Dương Nhật Quang)

Thuốc xông Ventolin

Bác sĩ cho con tôi dùng ventolin (salbutamol) 2,5mg/2,5ml mỗi ngày xông 2 lần mỗi lần 1/2 ống, vậy mỗi lần con tôi bị khó thở do xuyễn tôi có thể tự ý sử dụng được không? nếu sử dụng thì được phép tối đa bao nhiêu ngay? hay vừa khỏi là phải dừng ngay? tôi biết đây là thuốc độc bảng B và phải sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ. (huynh van quang)

Thuốc APDrops( VN-4145-07 )

Xin tư vấn dùm tôi loại thuốc này có dùng được cho trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi khong? Mong được sự trả lời sớm nhất! Chân thành cảm ơn (NGUYỄN ĐÀI)

Thuốc Smecta điều trị tiêu chảy

Con tôi hay bị đi ngoài phân lỏng, tôi co cho cháu uông thuôc smecta chau co đỡ nhưng chi được ít hôm cháu lai bi, tôi muốn hỏi thuôc smecta uông hàng ngày va liên tục có ảnh hưởng gì không? (nguen thi kim luyen)

Bổ sung vitamin D cho trẻ

Vào mùa đông tôi không thể tăm nắng cho trẻ nên lo cháu bị còi xương, vậy tôi nên cho cháu uống thuốc bổ sung vitamin D như thế nao?Tôi có thể uống canxi và sắt để bổ sung cho cháu qua sữa mẹ khỗng. Xin bác sĩ cho biễt? Xin chân thành cám ơn. (Nguyễn Thanh Hà)

Kháng sinh Baccef

Xin bác sĩ cho biết thuốc Baccef có an toàn cho trẻ nhỏ 12 tháng tuổi khi bị ho, viêm họng không. Theo bác sĩ nên sử dụng thuốc gì an toàn mà ít kháng sinh nhật Xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Mai Lan)

  • an va choi
  • y hoc suc khoe
  • kien thuc lam cha me
  • tin bon phuong
  • vui ve 24
  • alt6