• Điện thoại(+84.4) 22 42 01 68 - 36 28 58 33
  • Emailcontact@davincipharma.com

Thực phẩm bổ sung Estrogen

Cho tôi hỏi bổ sung Estrogen bằng phương pháo dinh dưỡng như thế nao? Những loại thực phẩm nào có thể bổ sung Estrogen? (Nguyễn Thúy Hiền)

Dùng colposeptin cho thai phụ không

Tôi muốn biêt khi viêm nhiễm trong thời kỳ mang thai nhiều người cho thai phụ sử dụng đặt khi đã qua 3 tháng đậu tôi đimkham người ta cho tôi sử dụng thuốc colposeptin đạt trong vòng 10 ngày vay cho tôi hỏi tác hại cua thuốc lên thai nhi? tôi đọc một số trang trên mạng thì thấy có thể dùng được và không có tác hại gì lớn, có phải không ? (phuong)

Thuốc mỡ tetraxyclin có chữa khỏi mụn rộp?

Thỉnh thoảng tôi cứ bị các mụn nước ở môi, rất khó chịu và rất xấu. Tôi bôi thuốc mỡ tetraxyclin mà không khỏi. Có thuốc gì chữa không và làm sao để không tái phát?

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp mang thai

Tôi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng vẫn mang thai . Nếu để đẻ có ảnh hưởng đến con không ? Mong bác sĩ trả lời để tôi có địng hướng ! (hoang kim thanh)

Thuốc tránh thai khẩn cấp Postinor

Cho em hỏi câu này tí,em và bạn trai quan hệ ngày 8,e co uống 2 viên Postinor.1 viên uống lúc 4g40 PM,thì 4g40 AM ngày 9 em uống viên thứ 2.Nhưng cỡ chiều ngày 9 em co quan hệ với bạn trai nữa,4g30PM em uống thêm 1 viên,nhưng vì em mới uống 2 viên,nên em chi uống 1 viên thộivậy e co khả năng mang thai không? (na)

Methotrexate và viêm khớp dạng thấp

Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, bị đau tay. Đi khám, bác sĩ chẩn đoán bị viêm khớp dạng thấp và có cho một số loại thuốc điều trị, trong đó có thuốc methotrexate. Xin hỏi thuốc methotrexate có tác dụng gì? Và sử dụng thế nào?

Thuốc Estromineral

Tôi 53 tuổi, có nhiều biểu hiện của triệu chứng mãn kinh như : Bốc hoả vã mồ hôi, rối loạn tuần hoan.. Tôi uống Estromineral đã được 1 tháng thấy các triệu chứng trên đã đở nhiều, tôi không hiểu tôi có nên uống tiếp không và 1 liệu trình nên uống trong bao lau ? (Nguyễn Thi Ất)

Dùng Acnotin có ảnh hưởng tới việc sinh con?

Xin cho hỏi dùng Acnotin lâu có ảnh hưởng gì tới việc sinh sản hay không Và hơn nữa là nếu ngưng dùng thuốc sau bao nhiêu lâu thì nên có lại con. Xin cảm ơn (Nguyễn Phúc)