• Điện thoại(+84.4) 22 42 01 68 - 36 28 58 33
  • Emailcontact@davincipharma.com

Nystatin và việc điều trị nấm âm đạo

Năm nay em 18 tuổi và có triệu chứng của bệnh nấm âm đạo. Em được mách là dùng thuốc Nystatin nhưng em không biết thuốc có được không và nên dùng nhu thế nào. Em xin cảm ơn!

Thuốc nào dùng sau khi hút thai

Tôi muốn hỏi sau khi hút thai, nên uống loại thuốc gì thì an toàn. Bác sĩ có cho thuốc, tôi cũng uống hết rồi nhưng tôi sợ xảy ra sự cố, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. (H)

Dùng colposeptin cho thai phụ không

Tôi muốn biêt khi viêm nhiễm trong thời kỳ mang thai nhiều người cho thai phụ sử dụng đặt khi đã qua 3 tháng đậu tôi đimkham người ta cho tôi sử dụng thuốc colposeptin đạt trong vòng 10 ngày vay cho tôi hỏi tác hại cua thuốc lên thai nhi? tôi đọc một số trang trên mạng thì thấy có thể dùng được và không có tác hại gì lớn, có phải không ? (phuong)

Thuốc Panadol 500mg( VN-6734-02 )

Tôi có thai nhung kô biệt đã uống 2 viên thuốc khi thai duoc khoang 2 tuân ? vậy thì có sao kô ? Mong nhân hồi âm sợm (phan kieu)

Thuốc Sat 1500 ut có ảnh hưởng tới việc mang thai không?

Tôi có bị tai nạn nhỏ phải khâu mất 4mũi và tiêm phòng 1mũi uốn ván bằng thuốc Sat 1500 ut (theo như bác sỹ kê đơn). Tôi muốn hỏi chuyên mục xem thuốc này có ảnh hưởng tới việc mang thai không? Tôi nghe nói khi tiêm thuốc này trong vòng 6 tháng không nên sinh con . Tôi vừa lập gia đình và đang có kế hoạch sinh em bé . Cám ơn chuyên mục rất nhiều! (Hong Anh)

Thuốc tránh thai marvelon

Uống thuốc tránh thai marvelon có hại cho việc sinh con sau này không a? Em bây giờ còn trẻ nên chưa muốn sinh con và nên uống thuôc trong bao lâu thì nên nghỉ một thời gian ah?? Nghỉ như vậy thì đến khi nào mình lại có thể uống tiếp được ah???? (Le Thi Thanh Huyen)

Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad

Cháu chào bác sỹ. Cháu năm nay 22 tuổi. Cháu và người yêu thường QHTD và vẫn thường dùng biện pháp tránh thai an toàn. Cháu cũng có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng chỉ là 1 vài lần, không nhiều. Những lần như thế thì cháu ko bị ảnh hưởng gì cả, kinh nguyệt vẫn đều...

Thuốc Azicine 250mg

Bác sĩ cho em hỏi: em bị mụn trứng cá, và có đi khám của 1 bác sĩ da liễu thì ban đầu được kê đơn cho dùng Acnotin 10, nhưng do em sắp lập gia đình nên bác sĩ chuyển sang cho dùng Azicine 250mg với liều lượng 2 viên/ngày . Em đã điều trị liên tục được 2 tháng nay, thấy mụn bọc có đỡ hơn...

Thuốc Vagikit (VN-4780-07)

Tôi muốn hỏi la tôi có thai đươc 25 tuần bác sỹ kê đơn đặt thuốc vagikit, thuốc vagikit co an toàn đối với phụ nữ có thai không (nguyễn thị thu hà)

Thuốc Herceptin( VN-5532-08 )

Herceptin được chỉ định trongtrường hợp ung thư nào? cho biết thêm thông tin về sản phẩm! xin cảm ơn . (Xuan Huong)