• Điện thoại(+84.4) 22 42 01 68 - 36 28 58 33
  • Emailcontact@davincipharma.com

Phá thai bằng thuốc

Chào bác sĩ! Cho em được hỏi em có thai được 5 tùân nhưng vì tụi em chưa có khả năng nuôi con nên đã uống thuốc phá thai.Mấy hôm trước vùng bụng của em đau dữ dội, nên em mua thuốc alaxan uống vào...

Thuốc tránh thai

Chào chương trình, tôi không có kinh đã gần 3tháng nay và tôi đi khám bác sĩ thì bác sĩ cho uống thuốc Marvelon va uống kết hợp với Orgametril vào ngày thứ 15 kể từ ngày uống viên marvelon đầu tiên...

Thuốc tránh thai

Tôi muốn hỏi hiện tôi mới dùng thuốc tránh thai newchoice được khoảng 8 ngày mà tôi QHTD thì liệu có cần phải uống thêm thuốc MIFESTAD không? xin trả lời gấp với! (nguyen thuy)

Thuốc Aciginal Vaginal Tablets

Hiện nay vợ em đang bị viêm âm đạo, khi đi khám thì bác sỹ có kê cho thuốc Aciginal Vaginal Tablets về để đặt, trong quá trình khám bệnh thì vợ em có nói với bác sỹ hiện đang có thai được 5 tuần, vậy cho em hỏi khi sử dụng thuốc này có ảnh hưởng đến thai nhi hay không? vì em thấy mọi người nói sử dụng thuốc có ảnh hưởng tới thai nhi nên em rất lo lăng. Vậy cho em lời khuyên. (Nguyễn Đức Nam)

Thuốc tránh thai khẩn cấp

Cháu muốn hỏi là sau khi quan hệ cháu đã uống thuốc tránh thai có tác dụng 72 giơ.nhưng do không đọc kĩ hướng dẫn nên cháu đã uống luôn 2 viên,trong khi theo hướng dẫn là uống 1 viên đầu tiên rồi sau 12h sau mới uống viên tiếp theo. cháu uống như vậy liệu có còn hiệu quả hay không.và liệu có bị làm sao không. (phương linh)

Thuốc tránh thai khẩn cấp

Em mới QHTD với bạn trai vào ngày thứ 3 va ngày hôm sau (là thứ 4) em có uống 1 viên Mifestad 10 vào lúc 10h tối . Đên trưa thứ 5 hôm sau em lại QH thi bây giờ e có phải uống thuốc nữa không a? (Nguyễn Thị Phương)

que tránh thai Implanon

em 25 tuổi, đã có gia đình và 1 cháu,em dùng que cấy tránh thai implanon sau 9 tháng và vẫn không có kịnh Nhưng sau đó có kinh kéo dài 3 tháng mà vẫn chưa hết, siêu âm thì tử cung bình thường nhưng uống thuốc thì không khỏi, xin BS cho biết đó có nguy hiểm gì không và làm sao để hết rong kinh (nguyen thi thuy tien)

dụng thuốc dành cho phụ nữ mang thai

Tôi đang có thai 1 tháng 10 ngày, do không biết mình mang thai nên thời gian đầu tức là cách đây 20 ngày tôi có sử dụng 20 viên thuốc ciprofloxacin 0.5 và 20v thuốc phanewminton...

thuốc Postionor2 uống có thai không?

em và ban trai em vừa quan hệ đầu tiên va cho xuất tinh ra ngoài, xong khoảng 2 tiếng sau chúng em quan hệ tiếp van cho xuất tinh ra ngoài, nhưng em vẫn thấy lo sợ va 1 tiếng sau ra tiệm thuốc mua thuốc ngừa thai khẩn cập...

Hỏi về Ampelop( V180-H12-10 )

Hỏi về Ampelop( V180-H12-10 )

Tôi muốn mua Ampelop( V180-H12-10 ) trị viêm loét dạ dày cho. Mẹ tôi năm nay khoảng 63 tuổi, hiện bà đang uống thuốc cao huyết áp, vậy cho tôi hỏi dùng chung thuốc này có ảnh hưởng gì khộng Chân thành cảm ơn!