• Điện thoại(+84.4) 22 42 01 68 - 36 28 58 33
  • Emailcontact@davincipharma.com

NATTO - Davinci: Hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn não

0VND-1VND
Mã sản phẩm : 0977 096 677

Trạng thái : Còn hàng

Tăng cường trí nhớ, giúp cải thiện các triệu chứng liên quan đến thiểu năng tuần hoàn não như: hoa mắt chóng mặt ù tai, mất ngủ tê bì chân tay.

Thành phần

Cao bạch quả.............................. 160 mg 
Nattokinase..................................600 mg 
Garlic oil........................................60 mg 
Vitamin B6 ......................................4 mg 
Rutin.............................................10 mg 
Magiesium ....................................80 mg 
Vitamin C.......................................20 mg 
Phụ liệu: Dầu đậu nành, Gelatin, Glycerin, Nipagin, Nipasol, Ethyl vanilin vừa đủ 1 viên.

Tác dụng

GINKGO BILOBA (CAO BẠCH QUẢ): Có tác dụng làm giảm độ dính và nhớt của máu, tăng dung nạp đối với sự thiếu oxy ở mô, tăng lưu thông khí huyết, tăng lưu lượng tuần hoàn đưa máu giàu oxi tới khắp cơ thể. Đặc biệt Cao Bạch Quả làm tăng lưu lượng máu não toàn bộ, cục bộ và vi tuần hoàn, cải thiện rối loạn dẫn đến truyền thần kinh và dự phòng tổn thương màng do gốc tự do. Ginkgo Biloba được dùng để điều trị thiểu năng tuần hoàn não nhẹ và vừa, hội chứng sa sút trí tuệ do tuần hoàn và suy giảm dẫn truyền thần kinh, suy giảm trí nhớ, rối loạn tập trung, trầm cảm, chóng mặt, đau đầu, ù tai…

 

NATTOKINASE: Là một loại enzym được chiết xuất từ đậu tương theo phương pháp lên men truyền thống của người Nhật bằng vi khuẩn Nattobacillus. 
Đã được sử dụng hàng ngàn năm như một thực phẩm bổ dưỡng và một phương thuốc dân gian an toàn hiệu quả trong cải thiện tuần hoàn, hổ trợ điều trị các bệnh mạch não và mạch tim, phòng và phá được các cục máu đông( tác nhân cơ bản của tai biến mạch máu não,các bệnh tim mạch như nhồi máu cơ tim) do Nattoki –nase có tác dụng làm tan Fibrin mạnh gấp 4 lần Plasmin nội sinh.

 

GARLIC OIL (Dầu Tỏi): Có tác dụng tăng đề kháng cho cơ thể, là sản phẩm thiên nhiên giúp tăng tuần hoàn máu và tốt cho hệ thần kinh,kích thích các hormone trong cơ thể, ức chế sự hình thành các cục máu gây tắc nghẽn tĩnh mạch, giảm Cholesterol trong máu, ngăn ngừa tai biến mạch máu não.

 

MAGNESIUM: làm tăng dẫn truyền thần kinh, là một trong những yếu tố quan trọng trong việc kích thích hoạt động của não bộ.

 

VITAMIN B6: có tác dụng làm bình thường hoá các hoạt động của tế bào thần kinh.

 

RUTIN: tăng cường sức chịu đựng và sức bền thành mao mạch làm cho thành mạch dẻo và đàn hồi hơn, tăng tính thẩm thấu phòng ngừa nguy cơ giòn đứt, vỡ mạch.

Công dụng

 Hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn não.
Tăng cường trí nhớ, giúp cải thiện các triệu chứng liên quan đến thiểu năng tuần hoàn não như: hoa mắt chóng mặt ù tai, mất ngủ tê bì chân tay.

Đối tượng sử dụng

Người bị nhức đầu, ù tai, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, kém tập trung, rối loạn giấc ngủ do thiểu năng tuần hoàn máu não.

Liều dùng và cách dùng

Người lớn: uống 1-2 viên x 2 lần/ngày.

Quy cách đóng gói

Hộp 30 viên, Hộp 60 viên

Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Thời hạn sử dụng

36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên vỏ hộp

Sản xuất bởi

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VIKO 8 – PHÁP .

Sản phẩm của

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM DAVINCI - PHÁP

Website: http://www.davincipharma.com
Email: contact@davincipharma.com
Tel: 04. 22420168 - 04. 85852670.