• Điện thoại(+84.4) 22 42 01 68 - 36 28 58 33
  • Emailcontact@davincipharma.com

Thuốc tránh thai khẩn cấp

Theo thông thường thì sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp, vài ngày sau sẽ có hiển tượng có kinh nguyêt. Vậy nếu thai đã đc thu tinh trước khi uống rồi thì có hiện tượng có kinh này nữa ko? Và nếu uống thuốc xong vài ngay sau có kình thì liệu có thai ko? xin hay trả lời giúp tôi. (Nguyen Phuong)

Phá thai bằng thuốc không?

Vợ tôi trễ kinh 6 ngày, ngày thứ 6 (Ngày 24/02/2009) thử thai bằng que thử thì kết quả 2 vạch đỏ (đã thụ thai). Vậy xin hỏi kỷ kinh kết thúc là ngày 24/01/2009 và ngày QH gần nhất là ngày 14/02/2009 (có sử dụng BCS nhưng có lẽ bị sự cố ?), có nghĩa là đã thụ thai ít nhất là 10 ngày, vì không muốn có con, vậy xin hỏi có thể giải quyết thai bằng thuốc không ? có ảnh hưởng đến sức khỏa không ? Xin chân thành cám ơn trả lời của quý BS (Kelvin Tan)

Mifestad và khả năng tránh thai

chồng tôi thường đi công tác xa,thỉnh thoảng mới về,hôm thứ 7 chúng tôi có quan hệ và đã uông thuốc tranh thai loại mifestad 10,tác dụng 120 giờ vào lúc 6giờ tối .đến ngày thứ 2 chúng tôi quan hệ và không uống thuốc .ngày thứ 4 quan hệ và tôi đã uống thuốc loại 2viên vào lúc 7h30' tối cho viên đầu tiên,7h30' sáng ngày hôm sau cho viên thứ 2.tôi dùng thuốc như vậy liệu tôi sẽ có thai không .Và trong thời gian bao lâu thì tinh trùng gặp trứng . (huong)

Hỏi về BAR( VNB-2516-04 )

Hỏi về BAR( VNB-2516-04 )

Từ trước tới giờ tôi chưa từng nổi mụn, nhưng thời gian gần đây mặt nổi rất nhiều, đi mua thuốc thì người ta bảo là do nóng tray trong người. Vậy xin hỏi tôi có thể dùng thuốc Bar được hay không? Hay phải đến khám trước khi sử dụng thuốc? và khám thì khám ở đâu? Xin bs tư vấn giúp!

Thuốc tránh thai khẩn cấp có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Cháu chao bac sỹ Cháu và chồng cháu có QHTD với nhau trong nhiều ngày liên. Sau 3 đến 5 ngày sau em có uống 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng trong 120 giờ, sau đó em không uống nữa nhưng vẫn QHTD. Hiện nay em đã có thai được 7 tuần rồi không biết có ảnh hưởng gì đến em bé sau này không. Mong Bác sỹ trả lời giúp em với, em đang rất lo lắm, cảm ơn BS. (Thu Trang)

Thuốc tránh thai khẩn cấp

Chào Anh, Chi..! Em là Hồng Loan. năm nay em 22 tuổi. Em có câu hỏi hi vong Anh, Chi giúp đở trả lới dùm em. tháng này em đã uống 4 viên thuốc tránh thai khẩn cấp, em mới uống lần sao cách đây 4 ngay, rùi em lở quan hệ với ban trai mình thêm lần nửa mà ko xử dụng biện pháp an toàn nao...

Sử dụng thuốc khi mang thai

Em co kinh tháng trước vào ngày 3 , ngay 19,20,21 em uống mỗi ngày 2 viên Sporal . bây giờ em co thai vậy thuốc có ảnh hưởng gì đến thai không vây bác sĩ . Em chờ tin của bác sĩ . Em cảm ơn rất nhiều . (huynh thi thanh loan)

Thuốc tránh thai khẩn cấp

Em và ông xã em vì chưa muốn có baby nên em đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp hiệu Posinol do nhà thuốc bán cho em, họ có dặn em uống trước 1 viên và 12h sau uống viên tiếp theo...

Thuốc Tretinoin

Em muon mua tretinoin 0.05% mua o dau, neu mua o tren mang thi mua o trang nao......cam on nhieu (bui hoang)